นโยบายการรักษาความปลอดภัยของอินแกรมไมโคร

นโยบายการรักษาความปลอดภัยนี้อธิบายวิธีปฏิบัติต่างๆ เกี่ยวกับ ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมจากคุณในขณะที่คุณเข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของอินแกรม ไมโคร ประเทศไทย (www.imonline.in.th)

ในฐานะผู้จำหน่ายสินค้าส่ง อินแกรม ไมโคร นำเสนอทั้งสินค้า และบริการให้กับผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีโซลูชั่น (Technology Solution Provider), ผู้ค้าปลีก (Retailer) และตัวแทน จำหน่าย (Reseller) เพื่อเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าของเรา ข้อมูลส่วนใหญ่บนเว็บจะได้รับการป้องกันด้วยรหัสผ่าน (Password- Protected) เพื่อให้เป็นระบบสำหรับธุรกิจสู่ธุรกิจ (Business-to-Business) อย่างถูกต้อง

ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวม

สำหรับผู้ชม www.imonline.in.th ทางอินแกรม ไมโคร จะเก็บ รวมรวมข้อมูลของแต่ละท่าน เช่น IP Address, ระบบปฏิบัติการ (Operating System), ระเภทเบราเซอร์ (Browser Type) และ หมายเลขเวอร์ชั่น (Version Number) รวมถึงหน้าเว็บต่างๆ ที่เค้ามาเยี่ยมชม ข้อมูลนี้จะได้รับการเก็บรวบรวมไว้กับ ข้อมูลของผู้เยี่ยมชมอื่นๆ ทั้งหมด

สำหรับผู้เยี่ยมชมที่ลงทะเบียนแล้ว ลักษณะพฤติกรรมการเข้า เว็บไซต์ของคุณจะได้รับการติดตามและรวบรวมไว้ ข้อมูลนี้อาจรวมไปถึงแนวางการท่องเว็บ (Site Navigation Paths), โฆษณาที่เลือกชม และการซื้อขายที่เกิดขึ้น ซึ่งทั้งนี้ขึ้นอยู่กับโทรางสร้างทางธุรกิจของคุณ บางรายอาจจะได้รับการเก็บ ข้อมูลส่วนตัวไว้ด้วย

การใช้ข้อมูลที่เก็บรวบรวมไว้

ในขณะที่เราเก็บรวบรวมข้อมูลไว้สำหรับการให้บริการที่ดีขึ้นนั้น เราอาจจะใช้ข้อมูลนี้เพื่อวัตถุประสงค์อื่นๆ ด้วย โดยทางอินแกรม ไมโคร อาจจะแบ่งข้อมูลนี้ให้กับหน่วยงานอื่นๆ รวมถึง พันธมิตรทางธุรกิจ ซัพพลายเออร์ และหน่วยงานด้านการเงิน และอาจจะเปิดเผยข้อมูลในกรณีที่มีหมายศาล คำร้รอจาก รัฐบาล กระบวนการทางกฎหมายใดๆ หรือเพื่อป้องกันพันธะทางกฎหมาย ข้อกำหนดหรือสัญญาใดๆ ของอินแกรม ไมโคร

คุกกี้

ในการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ในส่วนการลงทะเบียนครั้งแรกของคุณ นั้น เราอาจจะมีการปล่อยคุกกี้ออกไปเป็นรูปแบบไฟล์เล็กๆ เก็บไว้ที่ฮาร์ดไดร์ฟในคอมพิวเตอร์ของคุณ เพื่อทำให้การใช้งาน อ่างต่อเนื่องบน www.imonline.in.th เป็นไปได้อย่างง่ายดาย คุกกี้อาจจะมีไว้สำหรับวัตถุประสงค์ต่างๆ มากมาย แต่วัตถุ ประสงค์หลักเพื่อกำหนดสิทธิ์พิเศษให้กับคุณในขณะที่คุณท่องเว็บเราอยู่

การเปลี่ยนแปลงนโยบายด้านการรักษาความ ปลอดภัย

อินแกรม ไมโคร ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงวิธีปฏิบัติต่างๆ เกี่ยวกับข้อมูลที่เก็บรวบรวมจากผู้เยี่ยมชมเว็บ หากมีการเปลี่ยนแปลงใดๆ นโยบายด้านการรักษาความปลอดภัยนี้จะได้รับ การปรับเปลี่ยนทันที

อินแกรม ไมโคร ยินดีรับฟังข้อเสนอแนะ เกี่ยวกับนโยบายด้านการรักษาความปลอดภัยนี้
กรุณาอีเมลมาที่ imonline-th@ingrammicro-asia.com